Avay là gì? Hướng dẫn vay tiền tín chấp Avay online lên đến 80 triệu

Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay hình thức vay tín chấp online đang được nhiều người lựa chọn. Nhờ thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD hay sổ hộ khẩu là bạn đã có thể đăng ký để vay tiền tại nhiều hệ thống cho vay online như Avay rồi.

Hiện để vay tiền Avay rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang web của Avay và làm theo những hướng dẫn mà hệ thông đưa ra. Chỉ mất vài phút là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay tiền online tại Avay rồi.

Tuy nhiên vẫn có rất bạn nhiều bạn đặt câu hỏi về dich vụ vay tín chấp tiêu dùng này ví như.

 • Avay là ngân hàng nào?
 • Điều kiện để vay tiền AVAY là gì?
 • Thủ tục vay của web vay tiền online AVAY như thế nào?
 • Avay có hỗ trợ nợ xấu không?…

Tất cả những thắc mắc đó của các bạn sẽ được hangchuanzin.com giải đáp trong bài viết này. Thông qua bài biết các bạn sẽ hiểu được thủ tục và các bước đăng ký vay tiền mặt tín chấp tại Avay với khoản vay lên tới 80 triệu đồng.

Avay là gì? Giới thiệu về Avay

avay là ngân hàng gì
avay là ngân hàng gì

ĐĂNG KÝ NGAY

Avay là một dịch vụ cho vay tiền nhanh online uy tín. Avay sử dụng công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng một cách hoàn toàn tự động. Công ty mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm vay tiêu dùng với lãi suất thấp, cùng thời gian giải ngân cực nhanh.

Cũng chính sự nổi tiếng và phủ sóng toàn quốc như vậy, nên có rất nhiều người lầm tưởng Avay là ngân hàng nhưng thực chất không phải vậy.

Xem thêm

Hướng dẫn vay tiền nhanh online Vamo

Thực chất Avay là một công ty trung gian giúp kết nối giữa người vay tới các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín. AVAY sử dụng công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social. Nhờ công nghệ BIG Dât và Trí tuệ nhân tạo (AI) mà Avay sẽ mang tới gói vay trả góp với lãi suất thấp cùng thời giải ngân nhanh.

Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận những khoản vay lớn mà không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục lằng nhằng như khi bạn vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng.

Điều kiện vay tiền trên AVAY

Dưới đây là một vài thông tin bạn cần nắm được trước khi quyết đinh nộp hồ sơ vay tiền online tại hệ thống của Avay.

 • Khoản vay: từ 10.000.000 – 80.000.000 đồng
 • Độ tuổi: từ 21- 65 tuổi
 • Giấy tờ: CMND/Thẻ CCCD và sổ hộ khẩu còn giá trị
 • Thu nhập: từ 3 triệu trở lên.
 • Số điện thoại chính chủ (Thuê bao Viettel hồ sơ vay không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng lương)
 • Thuê bao mạng Mobifone và Vinaphone cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu.

Ưu điểm khi vay tiền tại Avay

vay tiền trên avay
vay tiền trên avay
 • Vay tiền nhanh mà không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký và duyệt khoản vay trong vài phút.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản chỉ cần bản sao CMND/CCCD và Sổ hộ khẩu.
 • Đăng ký vay dễ dàng tại web avay.vn hoặc ứng dụng avay.
 • Hạn mức vay từ 10 – 80 triệu với thời hạn trả góp linh hoạt từ 12 – 36 tháng.
 • Lãi suất vô cùng hấp dẫn từ 2.33%.
 • Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất luôn công khai và minh bạch.
 • Đối tác của Avay là các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín như SHB, TP Bank, VPBank, OCB, FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, Mcredit…

Hệ thống Avay có hỗ trợ nợ xấu không?

Đang có nợ xấu có vay tiền tại Avay được không? Đây là một trong những câu hỏi mà hangchuanzin.com nhận được rất nhiều qua email trong thời gian qua.

Bạn nên biết rằng lịch sử tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ tại CIC và hệ thống Avay sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng đó của bạn. Bạn hãy xem mình thuộc trong nhóm nào dưới đây để xem mình có nằm trong danh sách hỗ trợ nợ xấu không nhé.

 • Nhóm 1: quá hạn thanh toán từ 1 đến dưới 10 ngày.
 • Nhóm 2: quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày.
 • Nhóm 3: quá hạn từ 90 đến 180 ngày.
 • Nhóm 4: quá hạn từ 181 đến 360 ngày.
 • Nhóm 5: quá hạn trên 360 ngày.

Nếu bạn thuộc nhóm 1 và 2 thì khả năng Avay cũng như những ngân hàng hay công ty tài chính cân nhắc và cho vay.

Các trường hợp nằm trong nhóm từ 3 – 5 chắc chắn sẽ không được họ duyệt vay. Để biết bản thân có nằm trong danh sách nợ xấu hay không, bạn hãy liên hệ tới tổ chức tài chính bạn đã từng vay để kiểm tra nếu bạn không nhớ.

Xem thêm

Hướng dẫn đăng ký VAY TIỀN TAMO

Nếu như bạn chưa từng vay hay chắc chắn không nằm trong danh sách nợ xấu này thì xin chúc mừng. Bạn hãy chuyển sang nội dung tiếp theo để xem thủ tục đăng ký vay tiền tại Avay nhé.

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền nhanh online Avay

vay tiền trên avay có an toàn không
vay tiền trên avay có an toàn không

Vay tiền Avay là rất đơn giản, nó không không khó như bạn nghĩ. Quan trọng là bạn cần đáp ứng đủ điều kiện và hoàn thành đúng thủ tục theo yêu cầu là khoản vay tín chấp của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

Mọi thủ tục đăng ký vay của bạn sẽ được thao tác trực tiếp trên website hoặc app avay. Dưới đây là các bước đăng ký bạn cần thực hiện theo để nhận khoản vay với lãi suất tốt nhất.

Xem thêm

Tổng hợp trang web vay tiền nhanh online tốt nhất

Bước 1 – Đăng ký thông tin vay tiền tại Web Avay

Việc đăng ký thông tin tại web Avay là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website của Avay TẠI ĐÂY rồi điền thông tin các nhân của bạn như: Số điện thoại (ưu tiên Viettel nhé), họ tên, Thông tin CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu, Thu nhập hàng tháng của bạn, nguồn thu nhập, chi phí hàng tháng, thông tin địa chỉ…

Sau khi đã hoàn tất những thông tin này bạn nhấn đăng ký. Dựa trên thông tin bạn đã đăng ký hệ thống của Avay sẽ tự động xác nhận và đưa ra các khoản vay phù hợp khi bạn đủ điều kiện.

Bước 2 – Tiếp nhận khoản vay từ hệ thống của Avay

Khi bạn đã được hệ thông chấp nhận thì trong vòng 24h sẽ có nhân viên của Avay liên hệ trực tiếp qua điện thoại để tư vấn cũng như cung cấp thêm các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn.

Bạn hãy chú ý đến những thông tin mà nhân viên cung cấp, nếu có bất cứ thắc mắc hay nghi ngờ gì hãy hỏi nhân viên của Avay để được tư vấn chi tiết nhất. Tránh trường hợp bạn chấp nhận khi chưa rõ những thông tin quan trọng nhé.

Nếu sau 24h mà bên Avay chưa thể đưa ra khoản vay phù hợp cho bạn. Hãy xem lại những thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó. Nếu những thông itn này là chính xác mà bạn không nhận được khoản vay phù hợp, rát có thể bạn đã nằm trong danh sách đen của CIC và hệ thống của Avay.

Bước 3 – Nhận tiền giải ngân của Avay

Khi bạn đã được AVAY duyệt khoản vay thì họ sẽ có trách nhiệm thông báo với bạn về cách thức giải ngân như thông tin bạn đã cung cấp.

Bạn có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoàn ngân hàng, thẻ ATM hay nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch mà hệ thống Avay hỗ trợ.

Cách thanh toán khoản vay trên Avay

Hiện hệ thông Avay hỗ trợ thanh toán theo hình thức trả góp với thời hạn linh động từ 12 đến 36 tháng đẻ khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ vay tiền nhanh Avay hỗ trợ người vay thanh toán theo 2 phương thức là thanh toán online và thanh toán tiền mặt.

 • Cách 1: Thanh toán online qua ứng dụng Momo, Payoo online, dịch vụ Internet banking của ngân hàng. Cạc bạn chọn một dịch vụ phù hợp để thanh toán khoản vay tại Avay.
 • Cách 2: Thanh toán bằng tiền mặt tại: VNPT EPAY, Bưu điện, Cửa hàng Momo, Ngân hàng, Cửa hàng Viettel, Cửa hàng TGDD… bạn chọn điểm giao dịch gần với mình nhất để thanh toán khoản vay của minh. Với cách này bạn cần cung cấp một số thông tin liên quan đến khoản vay và thông tin từ hệ thống của Avay.

Tất cả những thông tin về khoản vay, thông tin về số tài khoản nhận thanh toán khoản vay sẽ được Avay cung cấp đầy đủ và chi tiết khi hồ sơ của bạn đã được duyệt và giải ngân.

Hiện tại hệ thống của Avay không cho phép người dùng thanh toán trước hạn. Nếu bạn muốn thanh toán trước hạn bạn sẽ mất một khoản phí từ 5% – 5,5% trên số tiền gốc còn lại.

Lãi suất vay tiền Avay như thế nào?

Hiện nay lãi suất vay trên Avay được họ tính theo dư nợ giảm dần và đây là cách tính lãi suất có lợi cho người vay so với tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu của một số hệ thống cho vay tiền nhanh online khác.

Để biết chắc chắn mức lãi xuất bạn phải trả cho Avay, hãy chắc chắn là bạn đã đọc thật chi tiết thông tin mà Avay đã gửi đến email của mình trước khi đồng ý chấp nhận khoản vay khi nhân viên của Avay liên hệ với bạn.

Hiện Avay hỗ trợ cho người vay với hạn mức khá cao so với các dịch vụ khác. Bạn có thể chọn khoản vay từ 10 – 80 triệu đồng cùng mức lãi suất chỉ từ 2.33%/ tháng cho thời gian vay từ 12 – 36 tháng.

Lưu ý: mức lãi suất này có thể thay đổi theo mức lãi suất của các ngân hàng. Do hệ thông avay chỉ là trung gian để liên kết bạn với ngân hàng mà thồi. Ngoài ra mức lãi suất cũng sẽ khác nhau dựa trên số tiền và thời gian vay nữa.

Avay.vn có lừa đảo không?

avay.vn có lừa đảo không
avay.vn có lừa đảo không

ĐĂNG KÝ NGAY

“Avay.vn lừa đảo” chính là từ khóa được nhiều người quan tâm. Và đó cũng là tâm lí chung của tất cả mọi người khi chọn hình thức vay online này.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nói thằng với nhau rằng. Đã chấp nhận hình thức vay online tín chấp không cần thế chấp và không cần gặp mặt này. Tức là các bạn phải chấp nhận một sự thật rằng các bạn phải chịu một mức lãi suất cao hơn khi các bạn vay tại các hệ thông ngân hàng chính thống.

Nói những dịch vụ cho vay online tại nhà lừa đảo cũng không hoàn toàn chính xác. Khi làm thủ tục, hồ sơ đăng ký và thậm chí cả nhân viên của họ gọi điện tư vấn và bạn cũng đã được họ giải đáp tất cả những thắc mắc và nghi ngờ. Lúc ấy bạn mới chấp nhận vay, đến khi không có đủ khả năng thanh toán đúng hạn, bạn được họ nhắc nhở và chắc chắn là có tính phí quá hạn.

Ngay tại hệ thông ngân hàng nhà nước cũng vậy, họ cũng tính lãi suất cao hơn tính từ sau thời điểm đáo hạn. Đến một lúc nào đó bạn không còn khả năng chi trả họ sẽ nhờ pháp luật can thiệp và tịch biên tài sản bán đấu giá…

Vậy chẳng có cớ gì mà các dịch vụ cho vay nóng online lại không tìm cách để lấy lại số tiền của mình cả Đúng Không Nào.

Vậy đừng chỉ lấy cái lợi cho mình mà đổ lỗi riêng về phía họ được. Hãy nhìn từ 2 phía để xem xét. Bạn đã chấp nhận với điều kiện của họ thì phải làm theo luật của họ. Dám chơi dám chịu mà!!!

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết và chi tiết nhất bạn cần lưu ý khi vay tiền online Avay. Có thể nói Avay là một dịch vụ cho vay tiền tín chấp trực tuyến uy tín.

Hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn khoản vay nằm trong khả năng chi trả của mình nhé. Đừng cố để vay lên mức tối đa để rồi không đủ khả năng thanh toán đúng hạn bạn sẽ chịu một mức chi phí khá lơn cho việc này. Hãy cẩn trọng với lựa chọn của mình.

Hy vọng bài viết này của Team hangchuanzin.com đã giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về dịch vụ cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Avay.


(FAQ) Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

1. Đăng ký vay tiền Avay có mất khoản phí nào không?

Vay tiền online Avay là hoàn toàn miễn phí. Hệ thống của Avay không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan cho đến khi giải ngân thành công.

2. Tôi có thể vay tiền tại Avay khi đang vay tại ngân hàng khác được không?

Bạn hoàn toàn có thể được Avay chấp nhận khi đang vay tại ngân hàng khác khi bạn đáp ứng được những điều kiện của họ. Hãy đăng ký để được nhân viên Avay tư vấn nhé!

3. Thời gian giải ngân khoản vay tại Avay là bao lâu?

Để khoản vay của bạn được giải ngân có thể cần tới từ 3 – 5 ngày kể từ ngày bạn hoàn tất hồ sơ vay trên web Avay.

4. Tôi có thể hủy khoản vay tiền Avay như thế nào?

Bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền, nhưng giờ bạn không muốn vây nữa. Đơn giản, khi nhân viên Avay gọi điện liên lạc bạn hãy nói rõ nhu cầu của mình, chỉ có vậy.

5. Avay gửi 5566 là gì?

AVAY gửi 5566 thực chất là cú pháp nhắn tin trực tiếp tới hệ thống của Avay. Nhờ cú pháp nhắn tin này mà Avay có thể xác định được nhu cầu của bạn để họ xác nhận thông tin và liên lạc cho bạn khi thấy bạn đáp ứng đủ yêu cầu.

6. Avay lừa đảo? có nên vay tiền online Avay không?

Như đã nói ở trên, Avay không lừa đảo. Mọi thông tin về khoản vay và lãi suất là hoàn toàn minh bạch. Trước khi bạn chấp nhận khoản vay bạn đã được nhân viên của học tư vấn rất rõ ràng và nếu bạn chấp nhận tức là bạn đã đồng ý với điều khoản của họ.

7. Độ tuổi nào đủ điều kiện để vay tín chấp tại Avay?

Ở Avay chấp nhận cho vay khi bạn nằm trong độ tuổi từ 21- 65.

8. Các gói vay của AVAY đến từ đâu?

Tất cả khoản vay tiền của bạn tại AVAY đều đến từ những ngân hàng và dịch vụ tài chính uy tín tại Việt Nam như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…

9. Phí bảo hiểm khoản vay là gì? Tôi có bắt buộc phải đóng phí này khi vay không?

Phí bảo hiểm khoản vay là một loại phí không bắt buộc. Khoản phí này dao động từ 5% – 6% trên khoản vay gốc của bạn. Khi bạn mua bảo hiểm khoản vay tức là bạn đã được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

10. Tôi có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn không?

Nếu bạn muốn thanh toán trước hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí dao động từ 5% – 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cường Nguyễn
Khách
Cường Nguyễn
3 năm trước

Tôi đã đăng ký vay tiền vay thành công. thanks all👍👍👍👍👍

2
0
Rất vui khi nhận được ý kiến đóng góp của bạn !x