Mã giảm giá Sendo, Voucher Sendo, Coupon & Khuyến mại Sendo mới nhất tháng 3/2022

Mã giảm giá Sendo, Vouher Sendo, Coupon & khuyến mại Sendo luôn được cập nhật mới nhất mỗi ngày. Có nhiều voucher Sendo với mức giảm cực tốt, rồi một số mã hoàn tiền Sendo lên đến 50% áp dụng cho nhiều sản phẩm.

Các bạn chỉ cần ghé hangchuanzin.com và chỉ mất vài phút để sưu tầm mã giảm giá Sendo là có thể tiết kiệm được 5%, 10%, 20%, 100k, 200k… sau khi áp mã ở bước thanh toán khi mua hàng trên Sen đỏ.

Nếu thấy bài viết có ích, chúng tôi rất vui khi được bạn đánh giá và chia sẻ nó cho bạn bè người thân cùng sử dụng.

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Đôi điều về Sendo.vn

giới thiệu đôi nét về sendo và mã voucher giảm giá sendo
giới thiệu đôi nét về sendo và mã voucher giảm giá sendo

Siêu chợ Sen Đỏ là chợ điện tử duy nhất tại Việt Nam được bảo trợ bởi tập đoàn FPT. Tại Sen Đỏ người tiêu dùng cả nước có thể mua sắm online mọi thứ mà họ cần với giá bán phải chăng đem đến sự yên tâm và tiện lợi nhất khi mua sắm trực tuyến.

Sendo.vn được thành lập từ năm 2014 với mô hình hoạt động C2C tương tự như mô hình của Shopee. Tại Sendo các bạn dễ dàng mua sắm cũng như đăng ký một gian hàng để bán hàng. Cũng vì cơ nhiều gian hàng bày bán mà hàng hóa trên Sendo rất đa dạng và mức giá cạnh tranh.

Theo tìm hiểu của Hangchuanzin hiện trên Sendo.vn có khoảng trên 10 triệu sản phẩm được chia đều cho 29 ngành hàng thiết yếu, đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm cơ bản của người tiêu dùng Việt.

Xem thêm

Mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo hay còn được người tiêu dùng gọi với nhiều cái tên khác như voucher Sendo, coupon Sendo, code giảm giá Sendo, mã hoàn tiền Sendo. Đây là một đoạn mã bao gồm chữ cái, số và các ký tự đặc biệt, nhờ có đoạn mã này mà các bạn sẽ được giảm giá, chiết khấu % hay hoàn tiền khi đặt hàng online trên website hoặc ứng dụng của Sendo.

Khi sưu tầm và sử dụng các bạn cần quan tâm tới 4 yếu tố chính sau.

  1. Ký tự của mã giảm giá: đây chính là chuỗi kí tự và các bạn cần nhớ hoặc copy lại để sử dụng khi thanh toán.
  2. Giá trị của mã giảm giá: đây chính là điều mà ai cũng quan tâm khi sưu tầm voucher giảm giá Sendo. Nó cho biết số tiền, phần trăm chiết khấu hay số tiền được hoàn khi áp mã này ở bước thanh toán.
  3. Điều kiện sử dụng mã giảm giá: đây cũng là điều quan trọng, bởi nó cho bạn biết mã này được sử dụng cho sản phẩm hay ngành hàng, dịch vụ nào. Nếu bạn mua thiết bị điển tử thì không thể sử dụng mã giảm giá của ngành thời trang được. Vì vậy hãy chú ý đến những điều kiện để có thể sử dụng được mã cho đơn hàng của mình.
  4. Hạn sử dụng của mã giảm giá: các bạn có thể hiểu, bất kì một mã gảm giá nào được tung ra nó đều có thời hạn sử dụng nhất định. Bởi thế, dù bạn có sưu tầm được mã những đã hết thời hạn thì cũng vô giá trị. Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm tới lượt sử dụng của mã, chẳng hạn với mã giới hạn 100 lượt sử dụng thì nó chỉ được áp dụng tối đa cho 100 đơn hàng mà thôi. Vì thế hãy nhanh tay khi đã săn được mã như ý, trước khi nó được người khác sử dụng hết.

Ưu đãi từ Sendo

Mua sắm online trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada hay Sendo nó có cái hay là các bạn có thể sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng lớn nếu bạn biết cách săn mã và sử dụng vào đúng thời điểm.

Với Sendo các bạn có cơ hội nhận được những mã giảm giá có giá trị vô cùng lớn có thể lên đến 50% giá trị đơn hàng. Tuy nhiên mã này vô cùng hiếm, để sở hữu và áp thành công mã này cũng không dễ dàng gì bởi luôn có hàng trăm ngàn người đang săn lùng và chỉ đợi nó được tung ra là họ sử dụng ngay. Nên nó hết lượt sử dụng rất nhanh!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể quan tâm tới những deal hot, đặc biệt là Flash Sale Sendo tung ra theo từng khung giờ cụ thể là lúc 0h 10h 12h 16h 20h 21h… mỗi ngày. Hãy canh khoảng thời gian này trong ngày để có cơ hội mua sản phẩ yêu thích với giá rẻ nhất.

Mã hoàn tiền Sendo là gì?

mã hoàn tiền sendo
mã hoàn tiền sendo

Mã hoàn tiền Sendo về bản chất nó cũng tương tự như mã giảm giá của Sendo. Nhưng hơi khác một chút, thay vì được giảm giá hay chiết khấu % giá trị đơn hàng thì người dùng khi áp mã sẽ được hoàn một số tiền nhất định vào ví Sendo của mình.

Chẳng hạn, khi bạn mua hàng có giá trị 500K nếu bạn sử dụng mã giảm giá Sendo 50K thì bạn sẽ được giảm trực tiếp 50K lúc này bạn chỉ cần thanh toán số tiền còn lại là 450K. Nhưng nếu bạn sử dụng mã hoàn tiền Sendo có giá trị 50K thì bạn vẫn phải thanh toán toàn bộ số tiền 500K cho đơn hàng và sau khi đã nhận hàng bạn sẽ được hoàn lại 50K vào ví Sendo.

Số tiền 50K được hoàn lại này, các bạn có thể dùng để thanh toán cho những đơn hàng tiếp theo khi mua sắm trên Sendo.

Xem thêm

Mã giảm giá Tiki mới nhất hôm nay

Các loại mã giảm giá Sendo

Cũng giống như Lazada, Tiki, Shopee. Sendo cũng có rất nhiều mã giảm giá để đáp ứng nhu cầu mua sắm từ phía người dùng. Và nó cũng được chia ra nhiều loại khác nha nhằm phù hợp với nhu cầu và mong muốn khác nhau của họ.

Dưới đây, Hàng Chuẩn Zin sẽ liệt kê để các bạn dễ dàng nắm được các loại mã giảm giá Sendo phổ biến hiện nay.

1. Mã giảm giá Sendo cho khách hàng mới

Hiện ở Việt Nam có 4 sàn TMĐT lớn là Shopee, Lazada, Tiki và Sendo. Do đó để tìm kiếm thêm khách hàng các sàn sẽ luôn có những mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mớin và lần đầu mua sắm trên hệ thống của mình.

Mà Sendo cũng không nằm ngoài cuộc chơi này, đây chính là cơ hội để người tiêu dùng sử dụng và áp mã giảm giá cho khách hàng mới của Sendo để mua được sản phẩm yêu thích với giá tốt hơn.

Mã giảm giá Sendo cho đơn hàng đầu tiên chỉ được sử dụng cho những khách hàng thỏa mãn những quy định sau của Sendo.

  • Số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản Sendo phải mới hoàn toàn và chưa từng sử dung trên hệ thống.
  • Thiết bị đăng nhập bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính cũng phải là những thiết bị chưa từng đăng nhập tài khoản Sendo nào khác trước đó.

2. Mã giảm giá Sendo App

Mã giảm giá Sendo App chính là những voucher giảm giá mà người dùng chỉ thể sử dụng và áp mã thành công khi sử dụng ứng dụng Sendo trên smartphone để mua sắm.

Điều này có nghĩa là, bạn chỉ có thể sử dụng App Sendo trên điện thoại mới sử dụng được mã này. Cho dù bạn có sử dụng trình duyệt trên điện thoại cũng không thể áp mã được và đương nhiên sử dụng máy tính càng không thể bởi nó không đáp ứng đúng với yêu cầu của mã.

Mã giảm giá Sendo App cũng có thể dùng cho hầu hết sản phẩm, nhưng cũng có mã chỉ áp dụng cho một sản phẩm, một ngành hàng hoặc một shop cụ thể mà thôi.

3. Mã giảm giá Sendo cho từng sản phẩm

Loại mã này thường không hiếm nhưng chúng thường được chính các shop phát hàng, và để lấy được mã này các bạn chỉ có thể vào xem chi tiết sản phẩm và nó sẽ xuất hiện ở những vị trí mà các bạn dễ nhìn thấy nhất.

Với những mã giảm giá cho sản phẩm do shop tung ra thường có giá trị không lớn và thời hạn sử dụng thường kéo dài.

4. Mã giảm giá Sendo cho tất cả sản phẩm

Nếu bạn sở hữu trong tay loại voucher giảm giá này thì bạn có thể sử dụng nó để áp cho hầu như toàn bộ sản phẩm trên sàn Sen đỏ chỉ trừ một số sản phẩm đặc biệt là không sử dụng được mà thôi.

Tuy nhiên, loại mã giảm giá này lại có số lượng rất ít và hết lượt dùng cũng rất nhanh. Do độ Hot của nó mà bạn nên sử dụng nó càng sớm càng tốt trước khi người khác dùng hết lượt.

Tuy số lượng đã ít rồi mà nó còn đi kèm với những điều kiện nhất định ví như nó chỉ áp dụng cho khách hàng mới, chỉ áp dụng trên App Sendo…

5. Mã giảm giá Sendo cho ngành hàng

Sàn TMĐT Sen đỏ hiện đang bán khoảng trên dưới 10 triệu sản phẩm, bởi vậy mà chúng được phân ra thành các ngành hàng cụ thể cho dễ quản lí cũng như thuận tiện tìm kiếm từ phía người dùng. Có thể kể đến một số nganh hàng như điện tử công nghệ, thiết bị và phụ kiện số, điện gia dụng, nhà cửa đời sống, sức khỏe & làm đẹp, sách và văn phòng phẩm, mẹ & bé, thể thao du lịch, voucher dịch vụ…

Tương ứng với mỗi ngành hàng kể trên sẽ có một nhóm mã giảm giá tương ứng với chúng. Do đó trước khi mua hàng các bạn cần xác định rõ sản phẩm đó thuộc ngành hàng nào để thuận tiện cho việc săn mã giảm giá Sendo và cũng tránh mất quá nhiều thời gian tìm kiếm mà mã lại không sử dụng được.

6. Mã giảm giá Sendo từ đối tác

Hầu như tất cả các sàn TMĐT đều liên kết với rất nhiều đối tác, từ những nhãn hàng & thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường cho đến những dịch vụ giải trí, ngân hàng, cho đến các dịch vụ thanh toán online như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

Và chính những đối tác liên kết này cũng thương xuyên tung ra những mã giảm giá để kích thích người tiêu dùng mua sắm và sử dụng dịch vụ của mình. Đó chính là cơ hội để các bạn sử dụng và áp mã giảm giá từ đối tác của Sendo lên đơn hàng, dịch vụ của mình.

Xem thêm

Mã giảm giá Shopee mới nhất hôm nay

Hướng dẫn cách săn mã giảm giá Sendo2

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trực tuyến thì cũng không còn lạ gì với việc săn mã giảm giá Sendo nữa phải không nào. Nhưng với những khách hàng mới của Sendo thì không hẳn ai cũng biết cách lấy mã giảm giá Sendo. Đó chính là lí do để hangchuanzin.com giới thiệu tới bạn một số cách lấy mã dưới đây.

1. Lấy mã giảm giá trên trang web Sendo.vn

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.sendo.vn/ma-giam-gia lúc này các bạn sẽ được điều hướng trực tiếp tới trang Voucher & Mã Freeship của Sendo. Tiếp đến các bạn chỉ việc tìm và lưu mã mình cần sử dụng cho đơn hàng mà thôi.

cách lấy mã giảm giá sendo trên web
cách lấy mã giảm giá sendo trên web

Hoặc các bạn truy cập vào trang chủ của Sen đỏ tại địa chỉ www.sendo.vn sau đó các bạn tìm biểu tượng “Voucher & Mã Freeship” để truy cập vào trang mã giảm giá và tiến hàng tìm và lưu như ở trên.

2. Lấy mã giảm giá trên trang ứng dụng Sendo

cách lấy mã  giảm giá sendo trên app
cách lấy mã giảm giá sendo trên app

Trước tiên các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Sendo trên điện thoại thông minh. Sau đó mở ứng dụng lên và đăng ký rồi đăng nhập tài khoản Sendo vừa tạo, nếu bạn đã cài và đăng nhập rồi thì bỏ qua bước này.

Sau đó các bạn mở App Sendo lên và ngay tại giao diện chính của ứng ụng các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng “Voucher & Mã FreeShip” các bạn click vào biểu tượng và sẽ được đưa đến trang để tìm và lưu mã giảm giá mong muốn.

Hoặc đơn giản hơn các bạn chỉ cần click VÀO ĐÂY là sẽ được đưa tới trang mã giảm giá Sendo và làm như trên.

3. Lấy mã trên các trang web tổng hợp mã giảm giá Sendo

Hiện có rất nhiều trang web chuyên tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Sendo hoàn toàn miễn phí. Có thể kể đến một số trang như magiamgia4u.top , hangchuanzin.com , chonhangzin.com , tramanh.koc.asia

Trong số đó, hangchuanzin.com cũng là một địa chỉ uy tín cung cấp mã giảm giá sendo cũng như nhiều sàn TMĐT khác như Lazada, Tiki, Shopee, Nguyễn Kim, Fado…

Và tất nhiên mọi thông tin về mã giảm giá, voucher, coupon hay khuyến mại mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn là hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể lấy và sử dụng bất cứ khi nào cần, tất nhiên các bạn nên chia sẻ nó cho bạn bè và người thân cùng sử dụng.

Nếu các bạn muốn nhận cập nhật mã giảm giá Sendo mới và nhanh nhất thì hãy tham gia Kênh Telegram Mã giảm giá 4U của chúng tôi để là người đầu tiên nhận mã.


Mã giảm giá Sendo áp dụng lúc nào

Khi tìm kiếm và mua hàng online trên sàn TMĐT Sen đỏ thông qua website hay ứng dụng thì người dùng chỉ có thể áp mã giảm giá Sendo ở bước thanh toán cuối cùng.

Bởi vậy, trước khi tiến hành mua hàng các bạn cần săn mã giảm giá Sendo phù hợp với sản phẩm định mua để sử dụng nó khi thanh toán nhằm để giảm giá món hàng yêu thích.

Nếu như bạn đã đặt hàng rồi mới săn được voucher giảm giá và muốn sử dụng nó. Lúc này các bạn chỉ còn cách duy nhất là hủy đơn hàng đã đặt sau đó tiến hành đặt hàng lại từ đầu để áp mã khi thanh toán mà thôi.

Cách nhập mã giảm giá Sendo

Dưới đây hangchuanzin sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập voucher giảm giá của Sendo ở cả trên giao diện website và App của sàn TMĐT Sen đỏ. Để ngay cả những khách hàng mua lần đầu trên Sendo cũng có thể biết và áp mã thành công.

1. Cách nhập mã giảm giá Sendo trên web sendo.vn

Bởi vì mã voucher Sendo chỉ được áp dụng ở bước thanh toán cuối cùng. Nên các bạn cần phải sưu tầm mã này trước khi tiến hành mua hàng và thanh toán trên chọ Sen Đỏ.

Sau khi đã có mã giảm giá Sendo ứng ý, các bạn tiến hàng truy cập vào địa chỉ sendo.vn để tiến hành chọn sản phẩm hoặc truy cập vào giỏ hàng để thanh toán nếu đã có sản phẩm trước đó.

Các bạn tiến hàng nhập mã giảm giá sendo như hướng dẫn chi tiết ở video dưới đây, nếu mã hợp lệ các bạn sẽ được chiết khấu hoặc giảm trừ số tiền tương ứng. Lưu ý khi nhập mã trên web sẽ có tới 2 vị trí để nhập là nơi nhập mã do Sendo phát hành và nơi nhập mã do Shop phát hành. Như vậy các bạn có thể áp 2 mã 1 lúc cho 1 đơn hàng.

Nếu voucher giảm giá của bạn đã hết hạn, hết lượt sử dụng hay không đúng với sản phẩm định mua… nói chúng là mã không hợp lệ. Bạn sẽ nhận được thống báo “Mã giảm giá không hợp lệ” và không thể sử dụng được.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬP MÃ GIẢM GIÁ SENDO CHO KHÁCH HÀNG MỚI CHI TIẾT NHẤT

1. Cách nhập mã giảm giá Sendo trên App

cách nhập mã giảm giá sendo trên app cho người mua lần đầu
cách nhập mã giảm giá sendo trên app cho người mua lần đầu

Với cách nhập mã giảm giá Sendo trên app cũng không khác nhiều so với khi nhập trên web. Chỉ khác ở chỗ, trên app các bạn chỉ có một vị trí nhập mã duy nhất.

Các bạn vẫn tiến hành thêm vào giỏ hàng hoặc nhấn mua ngay với sản phẩm mình cần. Sau đó ở ngay giao diện thanh toán, các bạn sẽ nhìn thấy vị trí để nhập mã giảm giá. Các bạn nhấn vào “Chọn.nhập mã” lúc này sẽ có một popup nổi lên để bạn nhập mã hoặc lựa chọn mã giảm giá đã lưu trước đó. Cuối cùng các bạn nhấn vào “Áp dụng” để hoàn thành áp mã cho sản phẩm.

Sau khi áp mã thành công các bạn nhấn “Đặt mua” để hoàn tất thanh toán đơn hàng trên Sen đỏ.

Một vài câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Sendo (FAQ)

1. Sendo có miễn phí vận chuyển không?

Hiện Sendo đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199K, hỗ trợ tối đa 50K. Mỗi tài khoản được 3 lượt miễn phí vận chuyển mỗi tháng và 1 lượt miễn phí mỗi ngày. Nếu vượt quá số lượng trên các bạn sẽ bị tính phí vận chuyển như thông thường.

2. Mỗi mã voucher giảm giá Sendo được sử dụng mấy lần?

Điều này có thể hiểu là với mỗi tài khoản thì mã giảm giá Sendo sẽ có thể sử dụng số lần khác nhau miễn là nó vẫn còn hiệu lực và đủ điều kiện sử dụng. Ví dụ mã giảm giá Sendo cho người mới thì chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, trong khi đó có những mã các bạn có thể sử dụng đến hàng chục lần. Điều này là phụ thuộc hoàn toàn vào chính sách của Sendo và điều kiện sử dụng cụ thể của từng mã.

3. Có thể dùng nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng không?

Có thể, nhưng đó là khi bạn sử dụng mã do Sendo phát hành kết hợp với mã giảm giá do shop phát hành. Còn lại với những mã giảm giá do chính Sendo phát hành các bạn chỉ có thể sử dụng 1 mã duy nhất cho 1 đơn hàng mà thôi. Hãy lưu ý điều này!

4. Có thể áp mã giảm giá Sendo sau khi đã đặt hàng không?

Không bạn nhé, do đó hãy cố gắng để săn mã giảm giá Sendo trước khi các bạn tiến hành mua hàng và thanh toán. Nếu đã lỡ đặt hàng rồi các bạn mới sưu tầm được mã thì chỉ có cách là hủy đơn hàng đã đặt sau đó tiến hành đặt hàng lại để áp mã bạn mới sưu tầm.

5. Mã giảm giá khuyến mãi Sendo có thời hạn bao lâu?

Về thời hạn sử dụng của mã giảm giá Sendo là hoàn toàn không giống nhau, nó phụ thuộc vào từng mã và thời điểm phát hành mã. Thời hạn này có thể là 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 năm hay đến khi hết lượt sử dụng. Và thậm chí những mã HOT với giá trị cao có khi chỉ có thời hạn chỉ vài giờ ngắn ngủi.

6. Tại sao áp mã giảm giá Sendo lại có thông báo không hợp lệ?

Điều này có rất nhiều nguyên nhân có thể là do mã đã hết lượt sử dụng, không phù hợp với sản phẩm bạn mua, mã đã được bạn sử dụng trước đây, mã chỉ sử dụng trên Sendo app mà bạn lại sử dụng trình duyệt để mua sắm…

Lời kết

Hy vọng rằng, với bài viết tổng hp và chia sẻ mã giảm giá Sendo này phần nào đã giúp các bạn tiết kiệm một khoản chi phí cho mua sắm.

Dù các bạn là tín đồ mua sắm của Sendo hay là người lần đầu tiên mua hàng. Team Hangchuanzin tin rằng nó sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè và người thân cùng sử dụng.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất vui khi nhận được ý kiến đóng góp của bạn !x