Mã Giảm Giá Lazada Khuyến Mãi Lazada Cập Nhật Mới Nhất Tháng 3/2022

Hangchuanzin.com là website chính thức cập nhật mã giảm giá Lazada và chương trình khuyến mãi Lazada một cách liên tục và hoàn toàn tự động. Bởi vậy luôn đảm bảo các mã giảm giá, voucher, mã Freeship Max luôn là mới nhất và sử dụng được.

Các bạn chỉ mất vài phút truy cập vào trang mã giảm giá Lazada của hangchuanzin là đã có thể tìm ngay cho mình các voucher Lazada giảm 30k, 50K, 100K, mã miễn phí vận chuyển Lazada, ữu đãi từ shop… mà không phải tốn thời gian tìm thủ công trên App hay Website Lazada.vn

✅✅✅ CÔNG CỤ TÌM KIẾM MÃ GIẢM GIÁ LAZADA✅✅✅

Copy Link Sản Phẩm Trên Lazada (tên nhãn hàng, tên sản phẩm) ► Dán Vào Ô TÌm Kiếm Mã Giảm Giá ► Nhấn Vào Nút Tìm Kiếm ►Hiện Mã Giảm Giá, Khuyến Mại của Sản Phẩm ► Copy Và Sử Dụng

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada cũng như nhiều mã giảm giá của các sàn TMĐT khác như Tiki, Sendo hay Shopee, nó giúp người dùng áp mã để giảm giá cho sản phẩm muốn mua nhờ vậy người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Mã giảm giá Lazada là dãy ký tự bao gồm cả chữ và số do Lazada tạo ra và áp dụng cho một số sản phẩm hay toàn bộ sản phẩm với mức chiết khấu giảm giá, quà tặng hay thậm chí là cơ hội quay số trúng thưởng… Mã giảm giá hay còn được các tín đồ mua sắm online gọi với những tên gọi khác như Coupon, Voucher Lazada.

Với mã giảm giá Lazada người dùng sẽ được chiết khấu một khoản tiền nhất định, khoản tiền này nhiều hay ít phụ thuộc bào mã bạn sưu tầm được. Lazada hiện cho ra 2 loại mã giảm giá theo hình thức chiết khấu phần trăm (5%, 10%, 15%, 20%, 30%, 50% hay thậm chí là 70%) và chiết khấu trực tiếp với số tiền cụ thể (5K, 10K, 15K, 20K, 25K, 30K, 50K, 100K…)

Voucher Lazada thường được tung ra bất chợt và cũng rất nhanh sẽ hết lượt sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm online và cũng thường xuyên săn mã giảm giá Lazada thì đây sẽ là một kênh thông tin vô cùng hữu ích, hãy lưu lại và chia sẻ cho bạn bè cùng biết.

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Tiki, Khuyến mại Tiki cập nhật mới nhất

Có mấy loại mã giảm giá Lazada?

Với sàn TMĐT Lazada các bạn cần nắm được 4 loại mã giảm giá sau.

 • Voucher Freeshiping (mã miễn phí vận chuyển): mã này giúp giảm hoặc miễn phí vận chuyển khi đặt hàng trên Lazada.
 • Voucher từ Lazada: những voucher này sẽ được áp dụng cho hầu hết sản phẩm bán trên sàn TMĐT Lazada.
 • Voucher từ Nhà bán hàng: là mã giảm giá dành riêng được các shop tạo ra và chỉ áp dụng cho sản phẩm của shop họ mà thôi.
 • Voucher từ Ngân hàng/ đối tác: các mã giảm giá từ ngân hàng cũng sẽ áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Tuy nhiên , nó chỉ được áp dụng khi các bạn thanh toán bằng thẻ của ngân hàng đó hoặc các sản phẩm, dịch vụ từ đối tác mà ngân hàng đó tham gia thôi nhé.

Đặc biệt, các bạn có thể áp cả 4 loại mã trên cho một đơn hàng, bởi vậy hãy cố sưu tầm những mã này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ với những đơn hàng có giá trị cao đấy.

Có thể bạn quan tâm

Mã giảm giá Shopee, Khuyến mại Shopee cập nhật mới nhất

Cách lấy mã giảm giá Lazada

1. Cách lấy mã giảm giá trên App Lazada

Việc lấy mã giảm giá Lazada trên App cũng khá đơn giản, các bạn có thể tìm thấy nó ở ngay chính trang chủ của App.

Các bạn có thể bấm vào icon Mã Giảm Giá như hình ảnh đưới đây.

cách lấy mã voucher trên app lazada

Sau khi nhấn vào icon, bạn sẽ được đưa tới trang chứa voucher, mã giảm giá của Lazada, các gian hàng cũng như của đối tác. Lúc này bạn có thể nhấn vào Thu Thập để lấy mã cho vào ví.

cách lấy mã voucher trên app lazada

Các bạn cũng nên lưu ý là trên App sẽ có khá nhiều mã giá trị mà không có ở trên Website đâu nha!

2. Cách lấy mã giảm giá trên website Lazada

Các bạn mở trình duyệt web lên và truy cập vào website Lazada.vn. Ngay tại trang chỉ bạn sẽ nhìn thấy và nhấn vào mục Mã Giảm Giá như hình dưới đây.

cách lấy mã voucher trên website lazada

Sau đó các bạn sẽ được đưa đến mục mã giảm giá, ở đây sẽ chứa tất cả các mã giảm giá còn sử dụng được cho cả người mới và người cũ. Các bạn chọn voucher giảm giá phù hợp và nhấn Thu Thập như hình dưới.

cách lấy mã voucher trên website lazada

Sau khi nhấn Thu Thập các mã giảm giá sẽ tựu động lưu vào ví voucher trong tài khoản của bạn. (Lưu ý các bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada của mình trước khi thu thập mã nhé!)

3. Tìm mã voucher Lazada tại các trang web uy tín như Hangchuanzin.com

Hiện nay khi tìm kiếm Google với cụm từ “mã giảm giá lazada” các bạn sẽ nhận về khoảng gần 18 triệu kết quả trong chưa đầy nửa giây. Mộ con số cho thấy nhu cầu tìm kiếm mã voucher giảm giá Lazada của người tiêu dùng là rất lớn.

Hangchuanzin.com là một trong rất nhiều website tổng hợp và đăng tải đầy đủ nhất, mới nhất các mã giảm giá Lazada và các chương trình khuyến mãi Lazada.

Tất cả mã, voucher, coupon, chương trình khuyến mại đều được cập nhật hoàn toàn tự động khi có mã mới và được chia sẻ tới người dùng hoàn toàn miễn phí!

Nếu là một tín đồ mua sắm online các bạn nên lưu lại bài viết này cũng như chia sẻ nó cho bạn bè, người thân được biết bạn nhé!!!!


Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

1. Cách sử dụng mã giảm giá Lazada trên App

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên App Lazada

Trước tiên các bạn cần đăng nhập tài khoản Lazada trên app. Nếu chưa có các bạn hãy lên kho ứng dụng App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) để tải về rồi đăng kí và đăng nhập vào ứng dụng.

Nếu các bạn đã cài đặt và đăng nhập rồi thì bỏ qua bước này và chuyển sang bước 2.

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại lên. Nếu điện thoại bạn chưa có ứng dụng Lazada. Hãy lên App Store và CH Play để tải về. Sau khi tải xong ứng dụng về bạn mở lên, tiếp đó đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Lazada.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Đây là việc đơn giản rồi đúng không nào, các bạn có thể tìm theo ngành hàng hoặc nhanh nhất là các bạn nhập tên sản phẩm định mua vào ô tìm kiếm cho nhanh. Khi đã có danh sách sản phẩm các bạn lựa chọn sản phẩm với mức giá tốt nhất, đùng quên xem đánh giá và review từ người mua trước để chắc chắn mình lựa chọn được sản phẩm tốt từ nhà bán hàng uy tín.

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, các bạn bấm vào MUA NGAY và TIẾN HÀNH THANH TOÁN như hình dưới đây.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên app

Bước 3: Tiến hành áp mã giảm giá Lazada

Ở bước này, các bạn kiểm tra lại thông tin sản phẩm đã chính xác chưa rồi tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán sau đó nhấn vào mục nhập mã giảm giá.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên app

Các bạn tiến hành nhập mã giảm giá đã sưu tầm được vào ô được khoanh đỏ như hình ảnh trên. Sau khi nhập mã giảm giá tại vị trí ô nhập mã sẽ hiện lên dòng chữ Áp dụng mà xanh như hình dưới đây.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên app

Bây giờ các bạn bấm vào nút Áp dụng như vậy là mã giảm giá sẽ được áp và tự động chiết khấu một số tiền tương ứng với các loại voucher mà các bạn đã dùng.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên app

Như hình trên, các bạn có thể thấy số tiền mình được chiết khấu là 9.900đ. Đây là voucher miễn phí vận chuyển mình sưu tầm được.

Lưu ý: hiện Lazada cho phép áp được nhiều mã giảm giá khác nhau cho 1 đơn hàng. Miễn là các mã giảm giá bạn sử dụng thỏa các điều kiện của đơn hàng và không vi phạm chính sách của Lazada.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng

Sau khi nhập và áp mã giảm giá xong các bạn thực hiện bước cuối cùng, các bạn nhấn vào nút ĐẶT HÀNG như hình dưới là đã hoàn thành đơn hàng.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên app

Như vậy trên đây là những bước đơn giản để các bạn thao tác và tiến hành đặt hàng trên app Lazada cúng như hướng dẫn các áp mã giảm giá Lazada cho người mới và chưa biết cách sử dụng.

Dưới đây chúng tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn cách sử dụng vouher trên website lazada.vn

2. Cách sử dụng mã giảm giá Lazada trên website

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada trên website

Đầu tiên các bạn truy cập vào website tại địa chỉ Lazada.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình như hình dưới.

Nếu chưa có tài khoản các bạn tiến hành đăng kí và đăng nhập bình thường.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên website

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm muốn mua

Tại bước này, cũng giống như khi sử dụng trên App các bạn tiến hành tìm kiếm sản phẩm tại ô tìm kiếm hoặc trong danh mục ngành hàng.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên website

Sau khi chọn được sản phẩm mong muốn với giá tốt nhất các bạn nhấn nút MUA NGAY như hình dưới.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên website

Bước 3: Áp mã giảm giá Lazada

Sau khi nhấn nút Mua ngay các bạn sẽ được đưa đến trang đặt hàng. Tại đây, các bạn nên kiểm tra lại thông tin sản phẩm xem đã chính xác chưa.

Tiếp đến các bạn nhập mã giảm giá Lazada đã sưu tầm trước đó tại ô Nhập mã giảm giá như hình dưới. Sau đó bấm ÁP DỤNG lúc này các bạn sẽ được chiết khấu số tiền tương ứng với voucher!

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên website

Sau khi đã áp mã thành công, tiếp đến bạn bấm vào nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng.

Lưu ý: mã giảm giá các bạn phải sưu tầm trước khi tiến hành mua hàng nhé.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng

Đây là bước cuối cùng, tại đây các bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và nhấn vào nút Xác nhận đơn hàng để hoàn tất.

cách sử dụng mã giảm giá lazada trên website

Trên đây là toàn bộ thao tác để tiến hành mua hàng và áp mã giảm giá Lazada trên website các bạn nhé!!!

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

 • Người dùng cần sưu tập các loại mã giảm giá và Lazada sẽ tự áp mã cho đơn hàng của bạn. Có những mã người dùng phải nhập thủ công, hoặc những mã mà bạn sưu tầm từ những trang web uy tín như Hangchuanzin.com mà không phải được lưu và thu thập trực tiếp trên web hay app lazada.
 • Mỗi mã giảm giá, voucher lazada sẽ có chính sách sử dụng riêng và chỉ áp dụng cho một số sản phẩm, hoặc ngành hàng nhất định.
 • Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới chỉ dùng được một lần duy nhất cho tài khoản Lazada mới mà thôi. Nếu Lazada phát hiện người dùng giả mạo khách hàng mới để nhận ưu đãi, thì đơn hàng đó sẽ bị hủy thậm chí là khóa tài khoản.
 • Thời gian áp mã giảm giá có thể hết hiệu lực trước thời hạn do số lượng sử dụng có hạn.
 • Các voucher Lazada chỉ dành cho khách lẻ mà không áp dụng cho người có nhu cầu mua số lượng lớn hay mua đi bán lại để trục lợi.

Một vài câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Lazada (FAQ)

1. Một mã giảm giá Lazada sử dụng được bao nhiêu lần?

Hầu hết mã giảm giá, voucher Lazada được đưa ra đều sẽ giới hạn số lượng và thời gian sử dụng hoặc áp dụng đến khi hết ngân sách chi cho chương trình khuyến mãi đó.

Tuy nhiên, với mỗi mã giảm giá thì người dùng chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Do đó khi bạn đã áp mã thành công cho 1 đơn hàng rồi thì nó sẽ không còn giá trị với bạn cho dù vẫn còn lượt và thời gian sử dụng.

2. Một đơn hàng có thể áp dụng nhiều mã giảm giá Lazada không?

Theo chính sách mới thì Lazada cho phép người dùng áp nhiều mã giảm giá cho một đơn hàng, miễn là mã và cách sử dụng của bạn không vi phạm chính sách của Lazada.

3. Khi đã đặt hàng thành công rồi có thể áp mã giảm giá Lazada cho đơn hàng đó nữa không?

Sau khi người dùng đã đặt hàng thành công sẽ không thể áp mã giảm giá Lazada được nữa. Bởi theo qui định, mã giảm giá Lazada chỉ được nhập vào tại bước thanh toán cuối cùng. Do đó hãy sưu tầm mã giảm giá trước khi mua hàng để tiến hành áp mã ở bước thanh toán bạn nhé.

Hay đơn giản hơn, các bạn hãy hủy đơn hàng đã đặt trước đó (nếu có thể) và tiến hành chọn đơn hàng khác để áp mã bạn đã sưu tầm được.

4. Mã giảm giá Lazada có thời hạn sử dụng không?

Chắc chắn là có rồi, bất kể mã giảm giá nào được tung ra đều có giới hạn về thời gian sử dụng cũng như số lượt sử dụng. Chỉ một số ít mã dùng chung, áp dụng cho hầu hết sản phẩm thì ít khi kèm theo hạn sử dụng.

5. Nhập mã giảm giá Lazada ở đâu để hưởng ưu đãi?

Như đã trình bày ở trên chúng tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách sử dụng mã giảm giá, voucher lazada các bạn có thể xem lại nhé!

6. Nếu không có tài khoản có sử dụng được mã giảm giá Lazada không?

Chắc chắn là không bạn nhé! Vì vậy hãy tạo cho mình một tài khoản để có thể tận dụng được những mã giảm giá, voucher ưu đã từ Lazada, việc đăng kí tài khoản Lazada cũng rất đơn giản. Các bạn có thể sử dụng email hoặc số điện thoại, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại để đăng kí cho tiện bởi dù bạn có sử dụng email thì vẫn cần bước xác minh điện thoại.

7. Mã giảm giá Lazada áp dụng cho tất cả sản phẩm là gì?

Đây là những voucher mà bạn có thể áp dụng cho hầu hết sản phẩm trên Lazada. Mà mã này thường có số lượng ít hơn, hiếm hơn nên để săn được mã giảm giá này cũng khá khó khăn.

8. Có những loại mã giảm giá Lazada nào?

Hiện có 2 loại mã giảm giá Lazada chính, trong đó một loại là mã giảm giá bao gồm một đoạn kí tự để người dùng sao chép hay ghi nhớ và loại còn lại là mã giảm giá banner trên trang. Với loại banner giảm giá Lazada này người dùng không cần nhớ hay sao chép mà chỉ cần nhấn vào Sưu tầm là nó sẽ tự lưu vào ví của bạn.


Vài nét về Lazada Việt Nam

mã giảm giá lazada mới nhất

1. Lịch sử hình thành Lazada

Lazada Việt Nam là một sàn TMĐT thuộc công ty Lazada Group được thành lập vào tháng 3 năm 2012 bởi tập đoàn Rocket Internet của Đức.

Vào tháng 12 năm 2012, Lazada đã tổ chức một sự kiện khuyến mại mang tính cách mạng trong mua sắm online lần thứ nhất (Lazada’s Online Revolution). Chiến dịch khuyến mãi này mang quy mô lớn về cả sản phẩm tham gia và truyền thông và đó cũng là lí do mà chương trình khuyến mãi trên Lazada vào dịp 12.12 luôn là một đợt Flashsale lớn trong năm.

Đến đầu năm 2016, tập đoàn Alibaba Trung Quốc đã chính thức thâu tóm hơn một nửa cổ phần của Lazada Group. Và chính thức trở thành người điều hành Lazada và cũng thời gian này Lazada chính thức tham gia thị trường Đông Nam Á.

2. Mô hình kinh doanh của Lazada

Lazada Việt Nam là sàn TMĐT hoạt động theo mô hình B2C (Business to Customer), chúng ta hiểu đơn giản mô hình này sẽ kết nối trực tiếp doanh nghiệp với người tiêu dùng. Đây là mô hình Market Place mà Lazada chỉ đảm nhận vai trò trung gian trong quá trình mua sắm online.

Thống kê cho thấy, đến tháng 1 năm 2016 sàn Lazada có khoảng 3000 nhà cung cấp là đối tác bán hàng với hơn 500.000 sản phẩm. Để đáp ứng tốt chuỗi giá trị này Lazada cung cấp dịch vụ CSKH chất lượng cũng như một quy trình thanh toán và vận chuyển chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích người tiêu dùng trên hết.

Tính đến tháng 3 năm 2016, Lazada Việt nam đã xây dựng được 35 trung tâm điều phối. Đồng thời Lazada cũng thành lập một đơn vị vận chuyển riêng của mình là Lazada Express (LEX) nhằm đáp ứng tốt hơn nữa quy trình vận chuyển đơn hàng một cách trực tiếp (FBL) cho nhà bán hàng.

Lazada cũng giống như nhiều sàn TMĐT khác tại Việt Nam như Tiki, Sendo hay Shopee. Người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy cùng một mặt hàng lại có giá bán khác nhau thậm chí chênh lệch rất lớn. Điều này cũng bình thường bởi với hàng trăm ngàn nhà bán hàng thì giá cả cạnh tranh là điều dễ hiểu. Chính điều này làm nên sự hấp dẫn và cạnh tranh mà người hưởng lợi không ai khác chính là người dùng.

3. Địa chỉ công ty

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH RECESS Company
 • Giấy CNĐKDN: 0308808576 – Ngày cấp: 06/5/2009, được sửa đổi lần thứ 15 ngày 24/7/2017.
 • Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM
 • Địa chỉ : Tầng 19, Tòa nhà Saigon Centre – Tháp 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

4. Chi nhánh kho giao nhận, đổi trả chính

 • Kho xưởng 1 – 2, Cụm 1, Đường M14, KCN Tân Bình mở rộng, phường Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • Kho Lazada.vn, Nhà kho số 1, thửa đất sô 7, tờ bản đồ 5, thôn Roi Sóc, xã Phù Chẩn, Thị Xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh
 • Số 1 Huỳnh Tấn Phát , Kho Logistic Hateco Khu Công Nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội.
 • Kho Lazada tại khu công nghiệp Hòa Cầm, TP. Đà Nẵng

5. Về chính sách đổi trả hàng

cách đổi trả hàng trên lazada

Theo phản hổi của rất nhiều người tiêu dùng thì chính sách đổi trả của Lazada vẫn là dễ dàng nhất so với các sàn TMĐT khác ở Việt Nam. Nếu như sản phẩm bạn mua là do lỗi của Lazada, họ sẵn sàng tặng bạn một mã giảm giá thay cho lời xin lỗi. Giá trị của mã giảm giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào lỗi nặng nhẹ, mức độ phức tạp và thời gian chờ giải quyết.

Hiện tại, Lazada cho phép đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày đối với sản phẩm do chính Lazada phân phối và có logo “đảm bảo hài lòng”. Các sản phẩm còn lại do các đối tác phân phối được đổi trả trong vòng 7 ngày. Bởi vậy, các bạn nên kiểm tra và sử dụng sản phẩm ngay khi nhận được để đánh giá và tiến hành đổi tra ngay nếu phát hiện lỗi nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Đến thời điểm này, Lazada cũng không cho phép người dùng kiểm tra hàng trước khi thanh toán nữa hay nói theo chính sách của hãng là không cho đồng kiểm. Do đó, trước và trong khi mở hàng các bạn nên quay video quá trình này để đảm bảo khiếu nại sau này nếu chẳng may sản phẩm có lỗi hay bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển…

6. Về chính sách bảo hành

cách bảo hành trên lazada

Có rất nhiều thắc mắc từ phía người tiêu dùng như mua hàng online trên Lazada thì bảo hành ở đâu? Đối với sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn thì vẫn được hưởng chính sách bảo hành chính hãng tại tất cả các trung tâm bảo hành chính hãng toàn quốc. Nếu người dùng không muốn gửi đến các trung tâm bảo hành chính hãng thì có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bảo hành của Lazada để họ hỗ trợ, tuy nhiên thời gian lấy lại sản phẩm sẽ lâu hơn vì sản phẩm của bạn phải được Lazada lấy về kiểm tra sau đó mới gửi bảo hành cho bạn.

Còn lại, với những sản phẩm xách tay hay nhập khẩu thì sản phẩm sẽ được bảo hành bởi nhà phân phối. Lúc này để bảo hành các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shop và gửi hàng qua đường bưu điện, hoặc bạn có thể gửi về Lazada nhưng thời gian sẽ lâu hơn.

Hiện Lazada cũng có 1 số trung tâm bảo hành ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Long Xuyên. Cấc bạn có thể mang sản phẩm lỗi đến các trung tâm này để được cài đặt, hỗ trợ sử dụng hoặc sửa chữa tuy nhiên việc thay thế linh kiện vẫn phải đến hãng hoặc nhà bán hàng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất vui khi nhận được ý kiến đóng góp của bạn !x